ชีวิตเล็กๆที่เรียกว่าแมลง - Insect & Spider Lovers # 259 {Magnolia green jumping spider}

in CCH6 months ago

Dear All Insect Lovers And My Hivean Friends!

img_6930z.jpg

Photo By @tookta


img_6928sz.jpg


🕸️สวัสดี ก่อนเข้า นอนค่ะ คุณเพื่อนๆ Hivean ที่รัก ทุกๆคน...ดีใจจัง เช้าวันก่อน เราได้ มีโอกาส เจอเจ้า แมงมุม ตัวนี้ อีกแล้ว...นางเป็น แมงมุมที่ ตัวเล็ก จิ๋วมาก และยัง สวยงาม มากด้วย...เราว่า นางเหมือน การ์ตูนนะ แต่น่า เสียดาย ที่ภาพถ่าย ออกมา ไม่ค่อยชัด ไม่ได้ ดั่งใจเล๊ย!...เราพยายาม เก็บภาพ นางได้ เป็นร้อยๆภาพ แต่ภาพ ที่พอจะ ดูได้หน่อย มีแค่ เท่าที่เห็น นี่แหล่ะค่ะ ไม่รู้ว่า ทำไม ถึงได้ ถ่ายยาก ถ่ายเย็นนัก ก็ไม่รู้


img_6929z.jpg


img_6930s.jpg


🕸️ทั้งๆที่ นางก็ หยุดอยู่ กับที่ แบบนิ่งๆ แล้วก็ แค่กลิ้ง ดวงตา ไปมา เท่านั้น แต่เรา ก็ยัง โฟกัส ที่ขา ของนาง ไม่ได้ อยู่ดี...แต่ไม่ เป็นไร สำหรับเรา แค่ได้เห็น ดวงตา ของนาง ชัดๆ ก็พอ ใจแล้วล่ะ...ความสวยงาม ของแมงมุม ก็อยู่ที่ ดวงตา ของนาง นี่แหล่ะ ดวงตา ทั้งหก ของนาง มันช่าง สวยงาม น่าเอ็นดู และมี เสน่ห์มาก เวลาที่นาง มองเรา เราก็จะ หยุดมองนาง เช่นกัน


img_6931s.jpg


img_6932s.jpg


🕸️แล้วเจ้า แมงมุม ตัวน้อยๆ ตัวนี้ นางก็แปลก แสนแปลก กว่าแมงมุม ตัวอื่นๆ เสียด้วยสิ...มันแปลก ตรงที่ ไม่ว่านาง จะเดิน หรือจะหัน ไปทางไหน แต่ดวงตา ของนาง ก็จะ จับจ้อง มาทางเรา...แต่ก็ แปลกนะ เจ้าแมงมุม ที่เราเจอ ครั้งก่อน มีดวงตา ทั้งสองข้าง สองสี ข้างหนึ่ง เป็นสีเขียว แต่อีก ข้างหนึ่ง เป็นสีดำ...แต่สำหรับ แมงมุม ตัวนี้ เท่าที่ เราเห็น ตาทั้ง สี่ดวง ของนาง เป็นสีดำ หมดเลยนะ...และเท่า ที่เรา สังเกต นางไม่ใช่ ลูกแมงมุมแล้ว เราหมายถึง นางเป็น แมงมุม ที่โต เต็มวัยแล้ว...แต่จะว่า ไปแล้ว แมงมุม สีเขียว สวยสด แบบตัวนี้ เราไม่เห็น บ่อยนักหรอก นี่เป็น ครั้งที่ สองเอง ที่เรา เจอนาง

_200.png

Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

_400.pngSort:  

I told my wife that a husband is like a fine wine: we just get better with age.
The next day she locked me in the cellar

Credit: playbyhive
@tookta, I sent you an $LOLZ on behalf of @tin.aung.soe
Use the !LOL or !LOLZ command to share a joke and an $LOLZ. (4/8)