ชีวิตเล็กๆที่เรียกว่าแมลง = Insect & Spider Lovers = 421 {Jumping Spider}

in CCH3 months ago

Dear All Insect Lovers And My Hivean Friends!

img_9231s

Photo By @tookta


img_9232s


🕸️สวัสดี ก่อนเข้านอน ในค่ำ คืนนี้ นะคะ คุณเพื่อนๆ Hivean ที่รัก ทุกๆคน...เราได้ ดูข่าว หลายวัน มานี้ เราเห็น หลายจังหวัด หลายอำเภอ ต้องจม อยู่ใต้น้ำ...เห็นแล้วก็ อืม! น่าเวทนา เสียจริง แล้วความ สูญเสีย ที่ตามมา มันคง ประเมินค่า ไม่ได้ เป็นแน่...ไหนจะ โรคระบาด ที่ยัง ไม่จาก พวกเรา ไปไหน เคราะห์ซ้ำ กรรมซัด ซะจริงๆ...ขอบอก ตามตรง ว่าเรา เห็นใจ พวกเค้านะ สำหรับเรา ยังนับว่า โชคดีมากๆ หมู่บ้าน ที่เรา อาศัยอยู่ น้ำไม่ เคยท่วม


img_9230s

___
img_9228s


🕸️เรามา เข้าเรื่อง ของเจ้า แมงมุม ตัวที่เรา เลือกมาโพสต์ ในค่ำ คืนนี้ กันดี กว่าค่ะ...นางเป็น แมงมุม ที่อยู่ใน ตระกูล เดียวกัน กับแมงมุม กระโดด...ส่วนชื่อ ที่ถูกต้อง ของนางนั้น เราหา ข้อมูล ไม่เจอ จึงไม่ สามารถ รู้ได้ว่า นางมีชื่อ ว่าอะไร...เราเจอนาง ที่สวน หลังบ้าน ของเรา นางเกาะ อยู่ที่ ใบของ เถาวัลย์...เราว่า นางเป็น แมงมุม ที่สวย มากนะ


img_9204s


img_9205s


img_9200s


🕸️ที่ตัว ของนาง มีขน สีขาว ปกคลุม ไปทั้งตัว...แม้กระทั่ง ที่เขี้ยว ของนาง ก็ยังมี ขนสีขาวด้วย...และที่ขา คู่หน้า ของนาง ก็มี สองสี ครึ่งบน เป็นสีขาว ส่วนครึ่งล่าง เป็นสี น้ำตาล...และตัว ของนาง ก็มีขนาด ที่เล็กมาก มีความยาว จากหัว ไปถึง ปลายก้น ยาวประมาณ สามมิลลิเมตร เท่านั้นเอง...เราคาดว่า ที่บริเวณ สวนหลังบ้าน ของเรา ยังมี แมลง และแมงมุม ที่มี รูปร่าง แปลกๆ อีกมาก มายนัก

_200.png

Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

_5.png