#HiveCommunities Initiative - Translated [English to Vietnamese] | Đã dịch [tiếng Anh sang tiếng Việt]

in #hive-14705827 days ago

image.png

This is a translation for @theycallmedan's initiative.

A BIG Thank you to @trangbaby for the translation!

Orginal Post Here :
https://peakd.com/hivecommunities/@theycallmedan/hivecommunities-communities-discovery-initiative


HiveCommunities - Sáng kiến cộng đồng Hive

Xin chào moị người !!
Tôi nghĩ đã đến lúc thực hiện một chiến dịch mới , cảm ơn tất cả người dùng và chủ sở hữu Hive đã chia sẻ ý tưởng của họ với tôi.

Như các bạn đã biết Hive là vì cộng đồng, không ai có thể đánh bại một cộng đồng lớn mạnh và đoàn kết. Trên cộng đồng Hive, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra 1 cộng đồng riêng và không giống như web 2 mà ở đây bạn trở thành chủ sở hữu thực thụ.

Đối với sáng kiến này, tôi mong muốn mọi người chia sẻ các cộng đồng Hive yêu thích của mình công khai và cho cả thế giới biết tại sao bạn thích các cộng đồng trên Hive và thích đăng bài trên đó.
hivecomm.jpg

Cách thức tham gia:

  • Viết một bài đăng đầy đủ chia sẻ trên các cộng đồng trên Hive (1 đến 3 cộng đồng). Bạn cũng có thể tạo video và tải lên 3speak.online.
  • Chia sẻ bài đăng của bạn trên Twitter và sử dụng các hagtags bắt đầu bằng #HIVE, #HiveCommunities, #posh và các hagtags khác liên quan đến bài đăng của bạn.
  • Đăng ký tại đây https://hive.blog/posh/@acidyo/posh-info-and-faq để nhận thêm các tokens POSH!
  • Trên video hoặc bài đăng trên blog Hive của bạn, hãy đính kèm hagtag #hivecommunities.
  • Trên Twitter, đăng đường link Hive của bạn trong phần bình luận. Twitter đang ẩn các đường link liên quan đến Hive và tất cả các links của 3speak, nhưng nếu bạn chú giải vào phần bình luận của mình thì mọi người có thể xem được.
  • Khi tạo video, hãy tải một đoạn video ngắn trên Twitter dưới dạng đoạn giới thiệu và dán đường link vào phần bình luận. Nếu đăng tải trực tiếp lên Twitter Video sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn và để xem phần còn lại, người dùng cần truy cập hồ sơ của bạn trên 3speak .

Hầu hết người dùng đều biết đến các cộng đồng nổi tiếng như OCD, GEMs, On-Chain Art, ThreeSpeak và nhiều cộng đồng phổ biến khác. Đối với bài đăng của bạn, vui lòng chia sẻ các cộng đồng có thể chưa được biết đến rộng rãi nhưng có thể hữu ích cho người dùng mới, đặc biệt là có cộng đồng đó có thể là một thị trường hoặc quốc gia đặc biệt.

Cảm ơn @acidyo và cộng đồng @ocd vì đã điều hành một chương trình khởi nghiệp cộng đồng để hỗ trợ và khuyến khích người dùng Hive chia sẻ bài đăng của họ trên nhiều cộng đồng hơn. Thông tin chi tiết hơn về đăng này bạn có thể tham khảo ở đường link này: https://hive.blog/communities/@ocd/ocd-communities-incubation-program-update-3.

Nếu bạn là quản trị viên/ người sáng lập hoặc người kiểm duyệt trong nhóm, vui lòng chia sẻ với các thành viên về lợi ích của việc đăng bài trên nhóm và tất cả những mục tiêu mà cộng đồng của bạn hướng đến là gì.

10 bài đăng hàng đầu sẽ nhận được 100% upvotes từ tài khoản của tôi. Các video được tải lên 3Speak đủ điều kiện cũng sẽ nhận được tối đa 10 phiếu bầu 100% từ tài khoản @threespeak!

Sáng kiến này sẽ kéo dài trong vòng10 ngày kể từ ngày công bố.

Nếu bạn có ý tưởng mới nào cho cộng đông trong tương lai thì hãy liên hệ với @eddiespino (eddiespino # 1698 trên Discord) để cho anh ấy biết ý tưởng của bạn và anh ấy sẽ chuyển tiếp chúng cho tôi.

Theo dõi @hiveangelists để cập nhật các chiến dịch/ sáng kiến trong tương lai.


Sort:  

Your current Rank (58) in the battle Arena of Holybread has granted you an Upvote of 17%