Tương lai của Steemit sẽ như nào?

in #steemit5 years ago

Steemit-800x445.png

Đã hơn 3 tháng nay tôi gần như không động gì vào tài khoản Steemit, điều này khác rất nhiều so với trước đây - gần như ngày nào cũng phải viết 1 bài trên Steemit :D
Và bây giờ tôi đang làm gì trên Steemit?

 • Power down SP thành Steem để bán
 • Ngừng cho thuê Vote Selling
 • Ngừng trade Steem trên các sàn

Những việc tôi ngừng, đơn giản là vì tôi không kiếm được lợi nhuận từ đó, thậm chí còn bị mất đi một phần. Càng ngày tôi đọc được càng nhiều tin tức bất lợi về Steemit và blockchain nói chung

 • Sa thải, cắt giảm nhân viên
 • Không update roadmap
 • Không có cải thiện nào đáng kể trên nền tảng
 • Thị trường đẫm máu, liên túc phá cản dưới
 • Một bầu không khí u ám bao trùm mọi nơi
 • Các cuộc hội thảo , event gần như mất tích
 • Những người ngày vẫn thường nhắc đến đồng tiền tiềm năng giờ cũng đã đi nơi khác

Warren Buffet có câu nói nổi tiếng "khi người khác sợ hãi là lúc chúng ta nên tham lam". Vậy trong tình hình này thì chúng ta đã nên tham lam chưa?
Với cá nhân tôi, tôi sẽ

 • Chuyển từ Trade Steem thành hold Steem, Power up vào ví, tôi nghĩ đây không phải thời điểm bán Steem, bạn rất khó để xác định đáy khi không có chuyên môn tốt. Mua đi bán lại chỉ làm cho tài khoản của mình thêm âm.
 • Quay trở lại việc viết bài
 • Quay trở lại việc cho thuê vote selling
 • Tiếp tục update các kiến thức blockchain, vì đó vẫn là nền tảng của tương lai, vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển không ngừng

Hãy vững tâm, hãy tin vào những điều mình cho rằng mình đang làm đúng, tiếp tục chiến đấu khi rất nhiều người đã quá mỏi mệt.
Các bạn thì sao? giờ này các bạn đang như nào rồi?

Sort:  

Chúc mừng @longphibtc11, bạn đã nhận được một upvote. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.

Để phát triển và ủng hộ con bot, xin bạn hãy dành ít thời gian upvote comment này.

Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.

Mình cũng tin vào Steem và nền tảng trong tương lai. Mình thấy khá nhiều bạn thấy giá Steem đi xuống power down và bán ra, điều này cũng tốt thôi, giúp cho mình mua thêm Steem giá rẻ.

Mình cũng xác định từ đầu chơi Steem là chơi lâu dài, cho nên đây là thời điểm tốt để mua thêm hoặc hoạch định lại xem mình muốn gì trong tương lai gần và trung hạn.

Rất vui vì những cá nhân tích cực như bạn vẫn còn trụ lại với Steem. Có gì anh em ra đảo chung nhé :D

ra đảo có bạn đồng hành là vui rồi :)) Cuộc chơi của Steem là cuộc chơi dài nên cũng ko quá ngại khi để 1 số vốn đầu tư ở đây :D

Mình vừa đầu tư lâu dài, vừa kiếm thêm tiền để power up thêm nữa. Hi vọng anh em ta sẽ gặp nhau ở đỉnh Steem $8 trong tương lai gần.

nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường @attoan.cmt

Ko biết bác có soi em ko chứ câu này em để làm chữ ký trong email công ty :D

When there is a will, there is a way.

Congratulations! This post has been upvoted from the communal account, @minnowsupport, by longphibtc11 from the Minnow Support Project. It's a witness project run by aggroed, ausbitbank, teamsteem, someguy123, neoxian, followbtcnews, and netuoso. The goal is to help Steemit grow by supporting Minnows. Please find us at the Peace, Abundance, and Liberty Network (PALnet) Discord Channel. It's a completely public and open space to all members of the Steemit community who voluntarily choose to be there.

If you would like to delegate to the Minnow Support Project you can do so by clicking on the following links: 50SP, 100SP, 250SP, 500SP, 1000SP, 5000SP.
Be sure to leave at least 50SP undelegated on your account.

Hi anh @longphi. Mình cũng rất thích STEEM và đã build web habee.org trên nền STEEM. Nếu được rất mong có cơ hội được hợp tác với một blogger tâm huyết như anh.

cảm ơn @peacat rất nhiều ^^

Congratulations @longphibtc11!
Your post was mentioned in the Steem Hit Parade for newcomers in the following category:

 • Pending payout - Ranked 10 with $ 4,47

I also upvoted your post to increase its reward
If you like my work to promote newcomers and give them more visibility on the Steem blockchain, consider to vote for my witness!