Tasteem Thailand : นักกิน ลิ้มชิมรสอาหาร ทั้งหลาย เชิญทางนี้

in #tasteem-th5 years ago (edited)

cover_promote tasteem.jpg

สวัสดีชาวไทยที่รัก

กว่าสามเดือนที่ผ่านมา ที่ชาวไทยได้มีโอกาส หารายได้เพิ่มเติม กับช่องทางใหม่ๆ กับ Platform หนึ่ง บน Steem Blockchain และที่นี่ก็เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่ชื่นชอบและนิยมอย่างแพร่หลาย ในหมู่เราชาวไทย วันนี้จะมาพูดถึง Tasteem Thailand Platform (ทาสตีม ไทยแลนด์ แพทฟอร์ม)

Tasteem Thailand เป็นส่วนหนึ่งของ Tasteem ที่ถูกก่อตั้งโดยชาวเกาหลี ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่เปิดโอกาสและแบ่งปัน พื้นที่ เพื่อให้ชาวไทยเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลก ให้ได้มีโอกาสได้ใช้ภาษาไทย บนพื้นที่แห่งนี้ ซึ่งไม่ใช่ว่า บน tasteem นี้จะเปิดโอกาสให้ทุกภาษาได้เขียนที่ไหนกัน ใช่คะ คนไทยได้โอกาสนี้ ถือเป็นโชคดี เพื่อให้ชาวไทยเราได้เขียนภาษาไทยได้อย่างคล่องตัว ได้เปิดโอกาสให้ใช้ภาษาไทยกันได้อย่างเต็มความสามารถ และในทางกลับกัน ชาวไทยด้วยกันก็ได้อ่าน และรับรู้การแบ่งปัน ที่ส่งต่อมาให้แก่กันผ่าน Tasteem Thailand แห่งนี้ด้วย

มารู้จัก Tasteem Thailand

Tasteem Thailand (ทาสตีม ไทยแลนด์) เป็น Platform (แพทฟอร์ม) หนึ่งที่ให้เราได้ เขียนรีวิว แนะนำ ร้านอาหาร อาหารต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก ด้วยการใช้ภาษาไทย ที่เราชาวไทยได้มีโอกาสเขียนและแบ่งปันเรื่องราว ที่อยากถ่ายทอด ได้อย่างไม่ต้องยั้งมือเลยทีเดียว และ Tasteem Thailand จะมีการจัดการประกวดกันทุกสัปดาห์ ในหลายๆ หัวข้อของอาหาร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหารจานโปรด เป็นต้น ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเก็บภาพประทับใจ ตลอดจนอาหาร ในร้านอาหารนั้นๆ ที่เพื่อนอยากแบ่งปันเรื่องราว และฉันเชื่อว่า เพื่อนหลายคนหลายท่าน ชาวไทยเราได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ Tasteem Thailand กันอย่างเหนียวแน่นแล้ว


เขียนรีวิว คลิกที่นี่คะ

เขียนแล้วได้อะไร $$$

แน่นอนคะ เพื่อนๆหลายคน ต้องหวังจะแสวงหารายได้พิเศษจากการเขียนรีวิวแน่นอน และที่นี่ก็มีให้แน่นอนคะ โดยใครที่เขียนรีวิว ทุกคนจะได้รับการโหวตจาก Tasteem และหากเพื่อนๆได้รับการโหวตและได้รับคะแนนจัดลำดับอยู่ ตั้งแต่ลำดับที่ 1-10 ทาง tasteem จะมีคะแนนมีการโหวตเพิ่มเป็นรางวัลให้อีก ซึ่งถือว่า ได้ไม่น้อยเลยทีเดียวคะ เมื่อเทียบกับการเขียน บน Platform อื่น อีกหลายต่อหลายอัน

นอกจากโหวตที่ได้จากการเขียน และรางวัลแล้ว ที่ขาดไม่ได้ เราก็ได้แบ่งปันร้านอาหารอร่อยๆ เล่าสู่กันฟังกับเพื่อน ชาวไทยด้วยกันคะ ซึ่งทุกวันที่เราทานอาหารกันเป็นประจำ เราก็สามารถเก็บภาพเพื่อมาเขียน โดยไม่ต้องลำบากต้องไปหาร้าน เพื่อมาเขียนโดยเฉพาะเลยนะคะ ง่ายๆเลยคะ เอาร้านจากชีวิตประจำวันเลย และทุกวันที่เราจะต้องคิดว่าจะต้องเขียนอะไรบน Steem Blockchain ดีน๊าวันนี้ ?? ก็ทำให้เราไม่ต้องมานั่งคิดเนอะ เอาร้านอาหารที่กินทุกวันนี่แหล่ะคะ บางคนอาจคิดว่า ไม่ได้กินร้านอาหารบ่อย ก็ไม่เป็นไรคะ เราเอาที่สะดวก และทางผู้จัดการ Tasteem Thailand ของเรา คุณปู @noopu ก็ได้จัดการประกวดให้หลากหลายมากขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ทุกคนได้เข้าร่วมกันด้วยความสนุกสนานเลยทีเดียว

สงสัยอยากได้คำแนะนำ ต้องทำยังไงดี ???

สำหรับเพื่อนๆที่เริ่มเขียนใหม่หรือเพื่อนที่ยังต้องการข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ ทาง Tasteem Thailand มีช่องทางการสนทนา เพื่อเปิดโอกาสให้สอบถามข้อสงสัย หรือขอคำแนะนำ โดยคุณปู @noopu ผู้จัดการของ Tasteem Thailand ยินดีจะให้คำแนะนำอยู่เสมอ ได้ทางช่องทาง Discord Tasteem Thailand ที่นี้คะ

Tasteem Thailand เป็น Platform ที่น่าสนใจ และเพิ่มรายได้ ได้อย่างจริงจังทีเดียว ส่วนตัวฉันแล้ว ฉันอยากแนะนำเพื่อนมาเขียนกันเยอะๆคะ เพราะหากช่องทางใดที่เพิ่มรายได้ บน Steem blockchain แห่งนี้ ก็ถือว่า Tasteem thailand ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าทีเดียว

ไกด์อื่นๆ สำหรับการเขียน Tasteem Thailand เชิญอ่านบทความจาก คุณปู @noopu เพิ่มเติมได้ที่นี่คะ

Tasteem ไกด์สำหรับนักชิม : Tasteem Guide สำหรับ มือใหม่ กับหนึ่งช่องทางเพิ่มรายได้
Tasteem ไกด์สำหรับนักชิม : Tasteem Guide สำหรับมือใหม่ การเขียนรีวิวในแบบคุณ
Tasteem ไกด์สำหรับนักชิม : Tasteem Guide สำหรับ มือใหม่ กับกฎระเบียบที่ควรรู้

วันนี้ขอกล่าวลาก่อนคะ ขอบพระคุณที่คนไทยรักกัน ไม่แบ่งแยก แตกแยก เพียงเพื่อผลประโยชน์ ทุกคนล้วนอยากได้ผลประโยชน์ แต่นั่นต้องไม่ทำให้ใครเดือดร้อน รำคาญใจ มันเป็นสิ่งที่ดีที่ใครๆก็อยากพบเจอ

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและติดตามเสมอมา
@pasnobodyyee

signature yee3.jpg

Sort:  

Wow....😱
...sooo good and very very fun food...i love your post..my dear friend

น่าทานทุกอย่างเลยค่า