มันก็จะหลอนๆ หน่อยๆ

in #thai6 months ago

horrornew.jpg

สวัสดีคร้าาาาาาาา..... วันนี้ส่งภาพขาวดำเข้าร่วมกิจกรรม กับทางชุมชนไทย ซึ่งก่อนหน้านี้หัวข้อการประกวดคือ ภาพถ่ายสถานที่น่าขนลุก หรือน่ากลัว แต่ก็ไม่มีภาพที่ดูแล้วขนลุก หรือน่ากลัวเข้าร่วมกิจกรรมเลย เมื่อวานบัวเห็นทางชุมชนไทยได้เปลี่ยนหัวข้อแล้ว เป็นภาพขาว-ดำแทน บัวก็เลยไปค้นดูภาพเก่าๆ ถ่ายไว้เมื่อหลายปีแล้ว แล้วก็เคยลงภาพนี้ในอีกแพลตฟอร์มหนึ่งมาแล้วเหมือนกัน จำได้ว่าตอนนั้นทางสตรีมอาร์ท ได้มีกิจกรรมส่งภาพหลอนในวันฮาโลวีน บัวก็เลยนำภาพที่เคยถ่ายไว้เมื่อหลายปีก่อน มาแต่งใหม่ ให้มันดูหลอน วันนี้ถึงแม้เปลี่ยนหัวข้อไปแล้ว แต่ก็ยังถือว่าใช้ได้ เพราะใช้ร่วมกับหัวข้อภาพขาว-ดำได้

_1.jpg

ภาพนี้ถ่ายไว้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว เป็นภาพตอนเช้าๆ ที่หมู่บ้านชนบท บัวเอามาเปลี่ยนให้เป็นรูปขาวดำ ดูเหมือนตอนกลางคืนเลยใช่ไหมหล่ะคะ ตอนที่บัวกับคุณสาไปเยี่ยมแม่ที่ต่างจังหวัด ตอนนั้นลูกชายทั้งสองคนของบัว ยังอยู่กับยายที่ต่างจังหวัด และเรียนหนังสือที่นั่น ก่อนที่บัวจะพามาอยู่ด้วย ตอนเช้าๆ ประมาณ 6.30 น. ลูกชายคนเล็กเรียนที่โรงเรียนในเมือง ต้องนั่งรถตู้ไปโรงเรียน บัวกับคุณสาเดินออกมาส่งลูกชายขึ้นรถตู้ คุณสาก็ห้อยกล้องถ่ายรูปมาด้วย นางก็ถ่ายไปเรื่อยค่ะ ก็เลยได้ภาพนี้มา มันเหมาะที่จะทำภาพหลอนๆ มาก 555

baiboua_horror.jpg

หลังจากที่แต่งให้มันเป็นภาพขาวดำแล้วไม่พอจร้าาาาาา.... กลัวจะหลอนไม่พอ ใส่รายละเอียดลงไปอีก มันต้องมีกระสือ ที่มีแต่หัวกับไส้ลอยไปลอยมา ถามว่าเคยเห็นหรอ บอกเลยว่าหึ ไม่เคยเห็นหรอก ได้ยินจากคำบอกเล่า ซึ่งบัวคิดว่าเมื่อนึกถึงกระสือ ทุกคนก็ต้องคิดถึงผู้หญิงผมยาว ที่มีแต่หัวกับไส้ลอยไป ลอยมาตามทุ่งนา ยัง..... ยังไม่พอ มันต้องมีมือฆ่า มือและมีดที่โชกไปด้วยเลือด เหมือนพึ่งผ่านการฆ่าคนมาหมาดๆ ผลงานทั้งหมดเน้.... คุณสาเป็นผู้สรรค์สร้างผลงาน 555

Sort:  

6ibsx3.png

โพสต์นี้ ได้รับการเสนอชื่อ เข้าร่วมการประกวด
Black & White Photography Contest
นอกจากนี้ ยังได้รับ ป้ายเสนอชื่อ กำกับคุณภาพ ในนามของ @thaiteam ป้ายนี้
คุณสามารถเพิ่มเติม ในโพสต์นี้ได้ โดยการแก้ไข แต่ไม่สามารถ นำไปใช้ในโพสต์อื่น
เนื่องจาก เป็นป้ายกำกับคุณภาพของ @thaiteam.

ลิงค์ไปยังโพสต์ของคุณ Nominate Post Day # 1


6ibsx3.png

Good Work!


nominate photo Smaller.png

@thaiteam