You are viewing a single comment's thread from:RE: เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส...View the full contextView the direct parentkriang3tee (66)in #thai • 6 years ago ถามจริงๆ แบบไม่รู้นะครับ steemit นี้มันจะมีปิดตัวลงไหมครับ ถ้าค่าเงินมันลดเรื่อยๆ แบบนี้ Posted using Partiko Android
เรื่องปิดตัวลงไม่แน่นอนค่ะ ไม่ต้องกลัว เพราะถึงอย่างไร สตีมบล็อกเชนก็ยังอยู่อันดับต้นๆ ของโลก ในมาร์เก็ตคอยน์ตอนนี้สตีมมี หนึ่งร้อยสิบหกล้านดอลล่าร์...มีเวิปอื่นๆที่พยายามก็อปปี้ระบบการทำงานของสตีมแต่ก็ยังไม่เห็นมีเวิปไหนทำสำเร็จเหมือนสตีมอิท...มันเป็นธรรมดาของตลาดคริปโต้ มีช่วงขาขึ้นขาลงบ้าง แต่ไม่ปีดตัวลงแน่นอนค่ะ
น่าจะมีสอนวิธีซื้อสตีมแบบละเอียดบ้างนะครับ ย้ำแบบขั้นตอนว่ากดตรงไหนบ้างทีละขั้นตอน ผมคนหนึ่งครับทำไม่เป็นแต่อยากจะรู้ ตอนนี้ผมรู้แต่วิธีถอนขายสตีมออกแต่ไม่รู้วิธีซื้อเข้าเลย เขียนมีคนเขียนแต่ผมก็ไม่เข้าใจ ดูแต่ยอมรับว่าเป็นคนเข้าใจยาก ถึงขั้นโง่ 555 ถ้าไม่แบบมีภาพประกอบทีละขั้นตอนมีงง ภาษาอังกฤษยอมรับเลยงูๆปลาๆ ไม่แข็งแรงครับ
Posted using Partiko Android
แล้วโพสต์ของคุณริคโก้ โพสต์นี้ ล่ะคะ ไม่ละเอียดพอเหรอ? ถ้ามีเวลาลองมาคุยกับเรา ที่แชทรูมก็ได้นะ เรายินดีช่วยทุกขั้นตอน
อันนั้นผมรู้แล้วครับทำเป็นเพราะโพสต์คุณริโก้ครับ โพสต์นี้คือขาย SBD เพื่อซื้อสตีท แต่ที่ผมอยากรู้เราเอาเงินของเราจากข้างนอกไปเข้าระบบซื้อสตีมในสตีมอิทได้ยังไงครับ เท่าที่รู้คร่าวๆจากคนอื่นคือต้องผ่านบ็อคเทรค แค่นั้นครับ
Posted using Partiko Android
อ้อ!..โอเคค่ะเดี๋ยวจะจัดการให้นะคะ เดี๋ยวรอประมาณวิคนึง ดูว่าราคาสตีมจะลงอีกมั๊ย เราจะโอนเงินเข้าแล้วจะเก็บภาพ ทำโพสต์ให้ค่ะ