กำเนิดชีวิต!! (รูปปั้นเเกะสลักหิน)

in #thai4 years ago

สวัสดีคะเพื่อนๆวันนี้มาร่วมส่งประกวดภาพถ่ายกับทาง @thaiteam ซึ่งรอบนี้เป็น การประกวด ภาพถ่ายของ งานประติมากรรมหรือ รูปปั้น รูปหล่อ งานฝีมือรูปแกะสลักต่างๆ Statue Photography Contest มาดูกันนะคะว่าเราได้ภาพนี้มาอย่างไร

imageก่อนอื่นต้องกราบขออภัยคำโตๆ กับภาพถ่ายประติมากรรมรูปปั้นแกะสลัก ที่เรากดชัตเตอร์ขึ้นมา ซึ่งจริงๆเเล้วไม่ได้มีเจตนาจะสื่อถึงความลามกอนาจารเเต่อย่างใดเเต่ภาพที่ถ่ายถ้าจะให้มองเป็นงานศิลป์ก็ดูน่าสนใจไปอีกเเบบ เรากับเพื่อนฝรั่งเศลได้พากันเดินไปที่บริเวณรอบๆของสนามฟุตบอลช้างอารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์เมื่อเดินไปก็ไปจะเอ๋กับรูปปั้นเเกะสลักจากหินที่วางอยู่รอบๆในบริเวณที่เขาจัดเเสดง ภาพที่เห็นเหล่านี้สื่อความหมายได้ว่า มนุษย์มีต้นกำเนิดมาจากการมีเซ็กส์จากหลากหลายท่าทางอริยะบท ไม่ว่าจะเกิดมาจากที่เเห่งหนใดก็ล้วนที่จะสร้างสิ่งสวยงามให้เกิดขึ้นได้ด้วยเสมอ...เป็นหลักสัจธรรมเมื่อมนุษย์ มีการเกิด แก่ เจ็บ เเละตายเป็นเรื่องธรรมชาติ...เเต่ก็อย่างว่าหากงานศิลป์ไม่ได้ใช่ใจมองหรือคิดวิเคราะห์ก็จะมองได้หลายๆอย่าง...หากด่วนที่จะวิพากษ์วิจารณ์ส่ิงต่างๆก็คงไม่ต้องอธิบาย...
เเละนี้ก็คือภาพที่เรานำส่งเข้าประกวดครั้งนี้ หวังว่าเพื่อนๆคงได้อ่านความหมายก่อนตัดสินนะคะ...ขอบคุณทุกๆที่คอยให้กำลังใจจ้าาา💕💕ขอบคุณทาง @thaiteam ที่มีคอนเทนท์ดีๆเเบบนี้ขึ้นมา ขอบคุณเพื่อนๆที่คอยให้การสนับสนุนกันเรื่อยๆมาเป็นกำลังให้ทุกคนพบเจอเเต่สิ่งที่ดีๆในทุกๆวันนะคะ💕💕
Sort:  

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

thai Flac s.png

โพสต์นี้ ได้รับการเสนอชื่อ เข้าร่วมการประกวด
Statue Photography Contest ครั้งที่ # 2
นอกจากนี้ ยังได้รับ ป้ายเสนอชื่อ กำกับคุณภาพ ในนามของ @thaiteam ป้ายนี้
คุณสามารถเพิ่มเติม ในโพสต์นี้ได้ โดยการแก้ไข แต่ไม่สามารถ นำไปใช้ในโพสต์อื่น
เนื่องจาก เป็นป้ายกำกับคุณภาพของ @thaiteam.

ลิงค์ไปยังโพสต์ของคุณ Nominate Post Day # 2


thai Flac s.png

Good Work!


nominate photo Smaller.png

@thaiteam

Hmm... Hahahha

Posted using Partiko Android

Hummmm hahaha

Not bad. You're getting there! Lol

Posted using Partiko Android