เดินขบวนวันต่อต้านยาเสพติดโลก (March International Day against Drug Abuse and Illicit Trafficking)

in #thai4 years ago

imageสวัสดีคะเพื่อนไป เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปีเป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลกซึ่งได้ประกาศตามสมัชชาใหญ่เเห่งสหภาพ ประกาศให้เป็นสากลเพื่อต่อต้านการใช้ยาในทางที่ผิดเเละในวันนี้ที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสพานักเรียนนักศึกษาไปเข้าร่วมเดินขบวนเราเเละเด็กๆนัดเจอกันที่โรงเรียนตอนเช้าของประมาณ 07.00 น.

image


เมื่อนัดกันมารวมตัวเสร็จเเล้วก็ทำการเช็คชื่อเเล้วก็ให้นักเรียนไปตั้งเเถวเพื่อร่วมเดินขบวนจากหน้าวิทยาลัยไปที่สถานที่จัดงานระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตรเราก็เดินไปพร้อมกับเด็กเพื่อดูเเล้วกลัวว่าเด็กนักเรียนจะเป็นลมหรือควบคุมดูเเลระวังให้ดูรถเพื่อความปลอดภัย

image


เดินไปกับรองเท้าส้นสูงเหนื่อยเอาการเเต่เห็นนักเรียนเดินเราก็ต้องเดินไปพร้อมกับนักเรียนด้วย สนุกสนานกันไปมีเเตกเเถวบ้างเดินเร็วบ้างเดินช้าบ้างปะปนกันไปเเต่ก็เดินไปถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย

image


ไปถึงก็พากันเข้างานเพื่อชมการเเสดงของทีมเต้น ทูบีบนัมเบอร์วัน ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกๆปีในวันนี้ในงานนี่ก็จะมีการประกวดการเต้นของเเต่ละทีมด้วยเพื่อไปเเข่งต่อในระดับประเทศระดับโลกต่อๆไป....
Sort:  

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq