ชีวิตเล็กๆที่เรียกว่าแมลง = Insect & Spider Lovers = 419 {Plexippus Paykulli}

in CCH3 months ago

Dear All Insect Lovers And My Hivean Friends!

img_9407s.jpg

Photo By @tookta


img_9408s.jpg


🕸️สวัสดี ก่อนเข้านอน ในค่ำ คืนนี้ นะคะ คุณเพื่อนๆ Hivean ที่รัก ทุกๆคน...อืม! วันนี้ มันมี อะไรที่แปลก มากๆเลย ตั้งแต่ เริ่มเลี้ยง น้องแมวมา เราไม่ เคยเห็น พวกนาง ไม่ดื้อ ไม่ซนเลย ทั้งวัน ก็วัน นี้เอง...ปกติแล้ว ในตอน กลางวัน พวกนาง จะออก ไปเล่น ที่สวน หน้าบ้าน หรือไม่ก็ ที่บริเวณ ข้างบ้าน อย่างน้อยๆ ก็ประมาณ สี่ห้า ชั่วโมง...แต่ใน วันนี้ น้องๆทั้ง สี่ตัว พากันนอน ทั้งวันเลย มันจึง เป็นเรื่อง ที่แปลกมาก สำหรับเรา...พวกนาง แต่ตื่น มากิน แล้วก็ กลับไป นอนต่อ


img_9405s.jpg


img_9404s.jpg


🕸️จนกระทั่ง นาทีนี้ เป็นเวลา ทุ่มครึ่งแล้ว พวกนาง ก็ยัง นอนหลับ อยู่ข้างๆเรา...พวกนาง นอนทับถม กันเป็นกอง น่ารัก น่าชัง มากๆเลย ล่ะค่ะ...ปกติแล้ว เวลานี้ พวกนาง จะต้อง วิ่งเล่นกัน แล้วก็ มาวนเวียน ไปมา พันแข้ง พันขาเรา...จากนั้น ก็ร้อง แม๊วๆๆๆ แข่งกัน ประสาน เสียงกัน จนเรา ปวดหัว ไปเลย...ทุกครั้ง ที่เรา หุงข้าว พวกนาง คงคิดว่า เรากำลัง เตรียมอาหาร ให้พวกนาง ล่ะมั๊ง พวกนาง ถึงได้ ร้องกัน ระงม แบบนั้น


img_9402s.jpg


img_9401s.jpg


🕸️ส่วนเจ้า แมงมุม ตัวนี้ เราไม่ มั่นใจว่า เป็นตัว เดียวกัน หรือเปล่า แต่นาง ดูเหมือน กันกับ แมงมุม ตัวที่เรา เคยเก็บ ภาพนาง ไปแล้ว เมื่อสอง เดือนก่อน...ถ้าเป็น ตัวเดียวกัน ล่ะก็ เราคิดว่า นางคง ชอบต้น กัญชา ที่เราปลูก เอาไว้ ในห้อง เก็บของ แน่ๆเลย...แต่นับจาก วันนี้ไป เราคง ไม่ได้ เจอนาง อีกแล้ว เพราะว่าเรา ได้ตัด กัญชา ต้นนี้ ไปเป็นที่ เรียบร้อยแล้ว...

_200.png

Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

_420.pngSort:  

!pizza
!meme


Credit: cmmemes
Earn Crypto for your Memes @ hiveme.me!

PIZZA!

PIZZA Holders sent $PIZZA tips in this post's comments:
@tin.aung.soe(1/5) tipped @tookta (x1)

Please vote for pizza.witness!