
🌸🌸🌸 บ่ายวันนี้เราไปซื้อซิมอินเทอร์เน็ตให้น้องชาย ที่ตลาดภูเวีง....พอซื้อเสร็จก็เลยขับรถมอเตอร์ไซค์ไปแวะที่ศาลเจ้าพ่อภูเวียง....ปีนี้เพิ่งได้เข้าไปครั้งแรกภายในบริเวณศาลเจ้าบรรยากาศเงียบสงบ....และแดดก็ร้อนมากๆ ท้องฟ้าปลอดโปร่งไม่ค่อยมีก้อนเมฆเลยค่ะ....เราเป็นเพียงคนเดียวที่อยู่ในศาลเจ้า 😂😂😂

🌸🌸🌸 บริเวณข้างๆ อาคารศาลเจ้า มีการปลูกต้นเฟื่องฟ้าไว้เป็นจำนวนหลายต้นค่ะ....สีก็มีหลากหลายสี ทั้งม่วงอ่อน ชมพู ชมพูบานเย็น และสีขาว....เฟื่องฟ้าแต่ละกระถางที่อยู่ในศาลเจ้าตอนนี้ เหมือนกำลังแข่งกันออกดอก....ใบเขียวเข้ม ช่อดอกก็ผลิบานออกแซมใบทั่วทั้งต้น


🌸🌸🌸 แต่ก็มีเฟื่องฟ้าอยู่กระถางนึงที่มีดอกถึง 3 สี ในกระถางเดียว....เราไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเฟื่องฟ้ากระถางนี้เป็นต้นเดียวกัน หรือคนปลูกเขาปลูกไว้ 3 สี ในกระถางเดียวกัน....ก็ได้แต่ยืนดูด้วยความสงสัย แต่จะไปคลี่ดู ส่องรอบกระถางก็สู้แดดไม่ไหวจ้า....ร้อนมากมายเกือบจะเป็นลม เพราะใส่หน้ากากอนามัยด้วย ไม่กล้าถอดค่ะ 😅
🌸🌸🌸 ถ้าวันไหนเรามีโอกาสได้เข้าไปในศาลเจ้าอีก และอากาศเป็นใจไม่ร้อนมาก.... จะไปดูต้นเฟื่องฟ้ากระถางนี้ให้หายสงสัยว่าปลูกไว้กี่ต้นกันแน่

💕 ขอบคุณทุกกำลังใจและการติดตามนะคะ @linlada639 💕
Purple Photography Contest
นอกจากนี้ ยังได้รับ ป้ายเสนอชื่อ กำกับคุณภาพ ในนามของ @thaiteam ป้ายนี้
คุณสามารถเพิ่มเติม ในโพสต์นี้ได้ โดยการแก้ไข แต่ไม่สามารถ นำไปใช้ในโพสต์อื่น
เนื่องจาก เป็นป้ายกำกับคุณภาพของ @thaiteam.
ลิงค์ไปยังโพสต์ของคุณ Nominate Post Day # 6
Good Work!
@thaiteam
สวยจังค่ะ กล้องถ่ายออกมาสีแจ่มชัดดีจังค่ะ
ขอบคุณค่ะคุณหมวย ถ้าแดดไม่ร้อนมากจะได้ถ่ายรูปได้เยอะกว่านี้ค่ะ สู้แดดไม่ไหว 😅😍🌸
เชื่อค่ะ เพราะว่าเวลาออกแดดบางทีตาลืมไม่ขึ้นก็มีบ่อยครั้งเลยค่ะฮ่าๆๆ
Very nice.. =) Have a good day.... What is ur name?
Thai call "Fueang-Fa" bro 🌸😄
Hi hi .. Fueang-Fa... =) Nice to know u ..
Posted via D.Buzz
สวยมากค่ะ
สีชมพูบานเย็นยิ่งสวยค่ะคุณเมย์ ดอกก็เยอะสีสดมากๆ ค่ะ 🤩
ตอนเรียนคุณครูเคยเอามาร้อยมาลัยก็สวยนะคะ